Đánh giá sản phẩm đệm lò xo Hanvico chính hãng

Đánh giá sản phẩm đệm lò xo Hanvico chính hãng

Có rất nhiều thương hiệu đệm lò xo hiện nay đang phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam, trong đó có nhà sản xuất hanvico và hôm nay chúng ta sẽ cùng đi đánh giá sản phẩm đệm lò xo Hanvico để bạn có thêm thông tin về dòng sản phẩm này giúp sự lựa chọn sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Giới thiệu về nhà sản xuất Hanvico

Hanvico là một thương hiệu chăn ga gối đệm đến từ Hàn Quốc, nhận thấy thị trường Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển chính vì vậy vào năm 1999 nhà sản xuất này đã vào Việt Nam thuê địa điểm tại Hà Nội với 2 khu vực sản xuất có điện tích khoảng 35.000 m2 và xây dựng nhà máy sản xuất. Tiếp tục mang dây truyền sản xuất và đội ngũ kỹ sư cấp cao từ Hàn Quốc sang vận hành dây truyền sản xuất cũng như đào tạo công nhân tại Việt Nam, đến nay sau gần 20 năm Hanvico đã xây dựng được lòng tin trong lòng khách hàng và thương hiệu trên thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam.

Đánh giá sản phẩm đệm lò xo Hanvico chính hãng

Ưu điểm của sản phẩm đệm lò xo Hanvico chính hãng

Với tính chất là phục vụ thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á là chủ yếu các sản phẩm từ nhà sản xuất Hanvico hướng tới sát với nhu cầu thực tế của người tiêu dùng như:

Giá sản phẩm tốt: Phân khúc sản phẩm của Hanvico không phải là hạng sang mà chủ yếu phục vụ nhu cầu của đa số người dân Việt Nam có mức thu nhập trung bình khá. Với bảng giá sản phẩm niêm yết từ khoảng 3 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Và cũng với giá sản phẩm tốt hiện nay đa phần các khách sạn trên toàn quốc đều sử dụng các sản phẩm của Hanvico cho sự lựa chọn của mình.

Chất lượng sản phẩm tốt và bảo hành dài hạn khiến bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài và vô cùng thoải mái.
Các sản phẩm mới của Hanvico có tích hợp khả năng chống khuẩn rất tốt với công nghệ nghiên cứu độc quyền và là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có trẻ nhỏ, người già hoặc sức khỏe không tốt có thể cải thiện và phòng chống rõ dệt.

Đánh giá sản phẩm đệm lò xo Hanvico chính hãng

Nhược điểm của sản phẩm đệm lò xo Hanvico

Với sản phẩm được thiết kế với giá tốt, hướng tới đa phần người tiêu dùng Việt Nam, đây cũng là một nhược điểm nhỏ của nhà sản Xuất Hanvico khi đối với các khách hàng hạng sang và giới thượng lưu thì Hanvico không phải là một sự lựa chọn duy nhất, họ sẽ hướng sang sản phẩm của nhà sản xuất Dunlopillo khi có nhu cầu mua đệm lò xo. Ngoài ra với tính đại trà của sản phẩm nên mẫu mã không được nhiều.

Bạn nên mua sản phẩm từ Đệm Xinh để được đảm bảo tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, và làm giả Hanvico từ trung quốc chào bán với giá thấp. Chính vì vậy muốn mua các sản phẩm chính hãng bạn nên đến một đại lý phân phối chính hãng của Hanvico. Hiện nay Đệm Xinh là đối tác chính của Hanvico tại Hà Nội, chính vì vậy khi mua hàng tại Đệm Xinh bạn sẽ nhận được giá sản phẩm tốt nhất, bảo hành nhanh nhất và chính hãng từ nhà sản xuất. Ngoài ra khi mua hàng từ hệ thống cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ còn nhận được các chương trình giảm giá sốc theo các khuyến mại ngày vàng.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm hoặc đặt mua bạn có thể gọi qua tổng đài tư vấn trực tiếp và miễn phí 24/7 1800 1051 chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn được tốt nhất.

Tú Anh

Tôi là một biên tập viên nội dung tại Đệm Xinh, Tôi chuyên chia sẻ các kiến thức và tư vấn mua sắm chăn ga gối đệm, và trang trí phòng ngủ cho nhiều gia đình. Hãy liên hệ tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.