Đệm Lò Xo Dunlopillo

Trước khi tivi màu xuất hiện, thế giới chỉ là một màu xám, rồi một nhà khoa học từ Vương quốc Anh tên là E.A.Murphy đã phát minh ra một loại nguyên liệu mới làm nên thương hiệu Dunlopillo(https://dunlopillo.info) vào năm 1929. Từ đó cho đến nay Dunlopillo luôn đổi mới để mang lại sự tiện nghi và sự hỗ trợ tối ưu cho giấc ngủ của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Trải qua thời gian, danh tiếng của Dunlopillo được biết đến là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm liên quan đến giường ngủ được yêu thích nhất với những giải pháp tiện nghi cho người sử dụng. Luôn là người đi tiên phong, Dunlopillo liên tục phát triển công nghệ mới để giới thiệu đến người dùng trên toàn thế giới nền dịch vụ chăm sóc giấc ngủ.

Đệm lò xo Dunlopillo
Đệm lò xo Dunlopillo

Hiện nay, sản phẩm đệm lò xo rất được ưa chuộng tại Việt Nam và trên toàn thế giới bởi độ bền cao, mang đến cảm nhận về sự sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp. Khách hàng thông minh thường chọn lựa những sản phẩm bổ sung tính năng kháng khuẩn và chống nấm mốc để bảo vệ sức khỏe. Một giấc ngủ tốt khi đêm về sẽ cho bạn một ngày mới đầy năng động và hứng khởi.

Trải qua gần 100 năm hình thành và phát triển, đệm lò xo Dunlopillo đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể và khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế.

Minh chứng của tính ưu việt

Đệm lò xo Dunlopillo đã được chứng minh là có chứa tính năng chống vi khuẩn cao một cách khác thường bởi Dr. Theo Lammers của viện vệ sinh dịch tể thuộc Đại học Gutenburg, tạo nên những tấm đệm lý tưởng hợp vệ sinh, ưu việt hơn các loại nguyên liệu khác.

Lựa chọn cao cấp của người dùng

Đệm lò xo Dunlopillo katalia
Đệm lò xo Dunlopillo Katalia

Nhờ vào những đặc tính ưu việt mà đệm lò xo Dunlopillo mang lại như tính đàn hồi cao, mát mẻ, đảm bảo thông thoáng, chống dị ứng và không có mùi, an toàn cho sức khỏe, Dunlopillo đã trở thành thương hiệu dẫn đầu về đệm lò xo.

Kháng khuẩn và có lợi cho sức khỏe

Nệm lò xo Dunlopillo được chứng minh bởi viện Shirley của Manchester là đạt hiệu quả gấp đôi trong việc giết chết những vi khuẩn.

Sự hỗ trợ khôn ngoan một cách tự nhiên

Đệm Dunlopillo lần đầu tiên xuất hiện tại Singapore để giới thiệu hệ thống lò xo bỏ túi độc lập, như là một cách tận dụng không gian khôn ngoan nhất của tạo hóa, hệ thống lò xo tổ ong mang đến sự hỗ trợ vượt trội.

Vào năm 1991, Dunlopillo được nhận giải thưởng Queen ‘s Award cho thành tựu xuất khẩu.

Đột phá bằng những bước cải tiến mới

Vượt không gian và thời gian, đệm Dunlopillo (https://demdunlopillo.vn) phát triển cho NASA, dùng để điều hòa nhiệt độ cơ thể.

Dunlopillo-Gel – Công nghệ nệm được cải tiến dùng trong bệnh viện để mang đến cho bệnh nhân giảm áp lực, chống đỡ xương sống cho thẳng và lưng.

Khả năng chống khuẩn cao Silpure tạo ra một lớp bảo vệ nữa cho người dùng, giúp bạn hưởng trọn một giấc ngủ sảng khoái và khỏe mạnh.

Hiện tại, Đệm Xinh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo với nhiều kích thước, mầu sắc, mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Gọi điện cho Đệm Xinh – Hệ thống bán lẻ chăn ga gối đệm(https://demxinh.vn) cao cấp Hotline 1800 1051 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và mua hàng chính hãng.