Đệm Lò Xo Everon

Thương hiệu Everon(https://everon.asia) đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ đầu thấp kỷ 90 của thế kỷ trước tại Việt Nam, họ đã bắt đầu giới thiệu sản phẩm của mình tới người tiêu dùng giàu có. Với tầm nhìn dài hạn và tiềm năng tại thị trường Việt Nam cho ngành công nghiệp chăn ga gối đệm Everon đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại đây.

Nhà sản xuất này đã huyển quy trình sản xuất, trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ sư đầu ngành sang Việt Nam cũng như nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thông tin về sản phẩm đệm lò xo Everon

Đươi đây Đệm Xinh xin giới thiệu đến bạn thông số kỹ thuật, như kích thước và tính năng của sản phẩm đệm lò xo Everon để khách hàng tham khảo:

Đệm Lò Xo Everon
Đệm Lò Xo Everon

Thông số kỹ thuật và tính năng

Đệm lò xo tại Đệm Xinh được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và được sản xuất trên dây chuyền khép kín cùng với quy trình giám sát chặt chẽ khi sản xuất, với những điều đó đã làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm Everon trên thị trường.

Đệm lò xo Everon thường có 2 mặt khác nhau, một mặt gồm có lớp than hoạt tính mềm mại, mặt còn lại có lớp bong ép dày khoảng 2-3cm giúp đệm chắc chắn hơn. Vỏ bọc có một lớp bong cao cấp giúp kháng khuẩn, bảo vệ nhiệt và khử mùi hôi hiệu quả, bên cạnh đó sản phẩm có thể tháo rời để xử lý và vệ sinh dễ dàng.

Lò xo được sản xuất từ thép Carbon có tính đàn hồi cao và không bị rỉ sau khoảng thời gian dài sử dụng. Góc cạnh cũng được nghiên cứu để vững chắc hơn. Hệ thống chống lún ở trung tâm giúp đệm không bị võng khiến người nằm có cảm giác thoải mái nhất.

Kích thước sản phẩm

Các sản phẩm của Everon đều được thiết kế theo mẫu đã được nghiên cứu từ trước phù hợp với đa số sở thích của người tiêu dùng Việt Nam. Dưới đây là 2 loại hình chính mà nhà sản xuất đang cung cấp:

Đệm lò xo Everon cao cấp
Đệm lò xo Everon cao cấp

Mẫu có sẵn

Sản phẩm đệm lò xo Everon cũng giống như hầu hết các dòng đệm khác cũng có những kích thước chuẩn theo mẫu giường có sẵn như: 160x200cm, 180x2000cm, 150x190cm, 200x220cm,.. Là những kích thước chuẩn.

Mẫu thiết kế riêng

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đặt một kích thước khác phù hợp với mục đích sử dụng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài hỗ trợ trực tuyến miễn phí.
Khi bạn có nhu cầu đặt hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để đo đạc kích thước đệm bạn mong muốn sau đó sẽ chuyển bản thông số kỹ thuật đến nhà sản xuất để gia công cho bạn. Tùy vào thời điểm việc hoàn thành một mẫu đệm đặt có thể từ 3 ngày đến 1 tháng.

Thông tin khuyến mại, liên hệ và đặt hàng

Hàng tháng Đệm Xinh đều có tung ra các chương trình khuyến mại dành cho tất cả các sản phẩm mà mình đang phân phối. Để biết được thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào hệ thống chăn ga gối đệm(https://demxinh.vn) chúng tôi sẽ có các bài viết tin tức về các chương trình khuyến mại hiện hành.

Để đặt hàng bạn có thể liên hệ với Đệm Xinh qua địa chỉ Facebook hoặc tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1051 để chúng tôi giúp bạn chọn lựa và mua sản phẩm phù hợp nhất.