Đệm Lò Xo Hanvico

Thương hiệu chăn ga gối đệm Hanvico(https://hanvico.org) (Công ty Hàn Việt) chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1999. Hiện nay, sau gần 20 năm phát triển, Hanvico đã xây dựng được hai nhà máy sản xuất lớn tại Hà Nội với diện tích 15.000m2 và 20.000m2, gần 1000 công nhân lành nghề cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đến từ Hàn Quốc.

Hanvico thương hiệu chăn ga gối đệm chính hãng

Hanvico được biết đến với công nghệ sản xuất chăn ga gối đệm tiên tiến từ Hàn Quốc, nguyên liệu được nhập ngoại từ các công ty danh tiếng.

Mỗi sản phẩm của Hanvico là một tác phẩm mang tâm huyết, nghị lực của những con người lao động cần cù, sáng tạo.

Đệm lò xo Hanvico
Đệm lò xo Hanvico

Một trong những yếu tố làm nên chất lượng vượt bậc của Hanvico đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Yếu tố thứ hai là đội ngũ công nhân kĩ thuật viên, kĩ sư đã được Hanvico tuyển chọn và đào tạo, bồi dưỡng tay nghề tại công ty hoặc tại Hàn Quốc.

Chất lượng những sản phẩm của Hanvico mang tầm quốc tế, trong đó có đệm lò xo Hanvico. Sản phẩm sử dụng công nghệ mới Nano bạc có khả năng kháng khuẩn, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Hanvico tự hào đã cung cấp sản phẩm cho trên 500 khách sạn từ 3 – 5 sao tại Việt Nam, đặc biệt là hệ thống các khách sạn đón các nguyên thủ đến dự Apec ở Hà Nội như Sofitel Plaza, Hilton, Melia, Daewoo… Đệm lò xo Hanvico cũng được lựa chọn để được xuất khẩu Đức, Pháp, Ý và rất được ưa chuộng.

Sản phẩm thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích người dùng Việt

Đệm lò xo Hanvico được người tiêu dùng đánh giá cao bởi sự phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Đệm lò xo Hanvico cao cấp
Đệm lò xo Hanvico cao cấp

Đệm lò xo của Hanvico cũng luôn đáp ứng được tính thẩm mỹ đa dạng, phù hợp với không gian thuần Việt hay những không gian hiện đại và cả những bố cục kết hợp. Tạo cảm giác thích thú, ấm áp, sang trọng mà gần gũi cho người sử dụng.

Không ngừng vươn lên, Hanvico luôn mong ước là được chăm sóc giấc ngủ cho bạn và cả gia đình, đóng góp những bông hoa đẹp cho ngành du lịch nước nhà, cho vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam!
Hiện tại, Đệm Xinh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm đệm lò xo Hanvico với nhiều kích thước, mầu sắc, mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Thông tin đặt hàng hoặc tư cần tư vấn

Gọi điện cho Đệm Xinh – Hệ thống bán lẻ chăn ga gối đệm cao cấp(https://demxinh.vn/dem-lo-xo-hanvico) Hotline 1800 1051 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và mua hàng chính hãng.

Bạn còn muốn xem thêm những sản phẩm khác hãy xem thêm tại đệm lò xo Hanvico tại Đệm Xinh và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất và ưng ý nhất cũng như nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn từ chúng tôi.