Đệm Lò Xo Lotus

Hãy cùng Đệm Xinh đi khám phá thương hiệu chăn ga gối đệm Lotus đến từ Thái Lan, sản phẩm thương hiệu và cao cấp từ một nhà sản xuất đến từ khu vực Đông Nam Á đang được khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng nhất là các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về thương hiệu Lotus

Khởi đầu từ một xưởng may nhỏ gồm 3 nhân viên với đam mê mang lại cho người dùng những sản phẩm chăn ga gối khác biệt và chất lượng. Những người nhân viên này đã tạo ra những sản phẩm chất lượng từ đường chỉ may công phu, và tập chung vào chất lượng sản phẩm cao cũng như mẫu mã đẹp đã được thị trường đón nhận.

Đệm lò xo Lotus
Đệm lò xo Lotus

Từ những thành công ban đầu tạo cho những nhà sáng lập nên tập đoàn Lotus cảm thấy hăng say và phải phát triển nhiều sản phẩm hơn nữa mang đến thị trường. Xưởng may bắt đầu nhiều nhân viên hơn và mở rộng hơn, đến nay Lotus không chỉ đầu tư trong mảng chăn ga gối đệm. Tập đoàn này đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia với hàng nghìn nhân viên trên khắp thế giới với các ngành đầu tư mở rộng như: Bệnh viện, bất động sản, quảng cáo,..

Những sản phẩm nổi bật của đệm lò xo Lotus

Có rất nhiều sản phẩm mà Lotus được Đệm Xinh(https://demxinh.vn) phân phối tại thị trường Việt Nam nhưng được khách hàng yêu thích nhất do thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp như:

Đệm lò xo Lotus – Royal Prince cao cấp

Đây là sản phẩm cao cấp hàng đầu mà Lotus phân phối tại Việt Nam với thiết kế tinh tế và màu sắc trang nhã hợp với các biệt thự sang trọng và cao cấp.

Kích thước đệm lò xo Lotus chuẩn: 120x200cm, 160x200cm, 180x200cm đã phân phối trên thị trường, nếu bạn có muốn đặt một kích thước khác các kích thước chuẩn này bạn có thể liên hệ với Đệm Xinh đến đo cho bạn và lên một bản thiết kế gửi cho nhà sản xuất. Sản phẩm cao cấp này có thể đến giường của bạn chỉ trong 3 – 15 ngày.

Giá bán niêm yết sản phẩm chính hãng hiện nay là 55.000.000đ từ nhà sản xuất, khi mua tại Đệm Xinh bạn có thể nhận được các chương trình khuyến mại và giảm giá lớn.

Đệm lò xo Lotus Connel

Với thiết kế độc đáo giúp các vùng cơ thể của bạn được nâng đỡ hoàn hảo trong khi ngủ và bải bọc đệm được thiết kế thông thoáng, kháng bụi và chống dị ứng da cao cấp, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có yêu cầu cao cho giấc ngủ.

Đệm lò xo Lotus cao cấp
Đệm lò xo Lotus cao cấp

Kích thước sản phẩm: Hiện nay sản phẩm Lotus Connel kích thước 160x200cm là có săn trên thị trường, 120x200cm, 180x200cm khách hàng phải đặt trước do đặc thù của sản phẩm cao cấp và gia công tốn nhiều thời gian.

Giá niêm yết: với sản phẩm kích thước 120x200cm là 53.900.000đ, kích thước 160x200cm là 57.200.000đ, 180x200cm có giá 58.300.000đ chính thức từ nhà sản xuất Lotus.

Còn nhiều sản phẩm đệm Lotus cao cấp đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Chúc bạn có một buổi tham quan mua sắm cùng Đệm Xinh!