Everhome Việt Nam khuyến mại sốc lên đến 40% đệm chính hãng

  • Tú Anh
  • 26 Tháng Ba, 2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Everhome Việt Nam khuyến mại sốc lên đến 40% đệm chính hãng
Everhome Việt Nam

Chào bạn đọc, hôm nay demloxo.info sẽ gửi đến bạn đọc chương trình khuyến mại hot nhất trong mua hè này đó là Everhome Việt Nam giảm giá lên đến 40% sản phẩm đệm bông ép vỏ TC. Chúng ta cùng đi khám phá nhé:

Thương hiệu: Everhome
Website: everhomevn.com
Facebook: https://www.facebook.com/everhomevietnam1/

đệm everhome khuyến mại
đệm everhome khuyến mại

Bắt đầu từ 1/3/2019 Everhome Việt Nam siêu giảm giá chính thức cho sản phẩm đệm bông ép vỏ TC kích thước tiêu chuẩn 160x200cm và 180x200cm lên đến 40%. Đối với các kích thước khác thì sẽ giảm đến 30% áp dụng cho tất cả các đơn hàng.

Các chính sách khác kèm theo như miễn phí vận chuyển trong bán kính 30km, đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày, bảo hành lên đến 7 năm.

Các kích thước hàng đặt và vận chuyển ngoại tỉnh vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá từ chuyên gia

Đây là chương trình khuyến mại rất sâu của Everhome Việt Nam, gần tương đương với hàng xả nhằm thu hồi vốn, giảm bớt hàng tồn kho, một bước đi chiến lược từ thương hiệu này nhằm vực dậy sản xuất kinh doanh và tìm kiếm thêm thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Ngoài ra nhiều chuyên gia cũng nhận định Everhome cần khoảng 1 năm nữa để cải thiện tình hình sản xuất và ổn định kinh doanh trở lại.

Hơn thế nữa Everhome Việt Nam cũng nhận được sự hỗ trợ bán sản phẩm lớn từ Đệm Xinh để giải quyết vấn đề khó khăn trước mắt.

Cơ cấu phát triển dài hạn

Mọi khó khăn tiện tại được xử lý chỉ mang tính tình thế, Everhome Việt Nam cần tìm kiếm hướng phát triển dài hạn để tiếp tục cạnh tranh thị trường sản xuất chăn ga gối đệm.

Phân khúc sản phẩm Everhome đang hướng tới đó là múc trung bình, một nước đi đúng đắn đã làm nên Everhome ngày nay.

Khâu sản xuất chưa tốt Everhome đã vội vã cạnh tranh thị trường khá và cao cấp khiến hàng giá trung bình không bán được tồn đọng và hàng mới cũng chưa đủ chất lượng cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp khác.

Trong vòng 2 năm tới việc nhà sản xuất này cần làm đó là nâng cao chất lượng sản xuất, tìm kiếm nguồn vốn đầu tư, mở rộng thị trường ra các tỉnh thành trong cả nước.

Lời kết

Lần khuyến mại lớn này của Everhome Việt Nam nhìn chung là được đánh giá cao từ giới chuyên gia nhằm khắc phục hàng tồn, cũng có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, tuy nhiên dù sao nó cũng có lợi hơn cho người tiêu dùng. Chúng ta cùng hi vòng Everhome sớm trở lại cuộc đua sản xuất với một tâm thế mới và tầm mới.

Tú Anh

Tôi là một biên tập viên nội dung tại Đệm Xinh, Tôi chuyên chia sẻ các kiến thức và tư vấn mua sắm chăn ga gối đệm, và trang trí phòng ngủ cho nhiều gia đình. Hãy liên hệ tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.