Giai đoạn phụ nữ mang thai có nên dùng đệm lò xo không?

Giai đoạn phụ nữ mang thai có nên dùng đệm lò xo không?

Hiện nay, đệm lò xo đã là đang làm thay đổi xu hướng lựa chọn đệm của nhiều gia đình Việt Nam. Với sự êm ái, đàn hồi tuyệt vời của chúng khiến bạn cảm thấy thật khó để tìm được một chiếc đệm nào khác phù hợp hơn. Nhưng chúng ta thường vẫn hay nghe ở đâu đó về việc mẹ bầu không nên sử dụng các sản phẩm đệm lò xo phù hợp với phụ nữ mang thai, chính vì vậy chúng ta vẫn còn rất nhiều điều phân vân về việc có nên lựa chọn đệm lò xo cho mẹ bầu hay không? Để trả lời cho vấn đề này, đệm xinh xin được đưa đến những thông tin vô cùng hấp dẫn và thú vị sau đây cho những ai đang phân vân không biết nên lựa chọn chiếc đệm nào cho mẹ bầu.

Phụ nữ mang thai có nên sử dụng đệm lò xo không?

Rất nhiều người quan niệm rằng trong giai đoạn mang thai mẹ bầu nên tránh việc nằm đệm lò xo. Vì trong giai đoạn mang thai, phần cột sống của người phụ nữ phải đỡ thai nhi khiến chúng bị cong ra nhiều hơn. Chính vì vậy, khi nằm một chiếc đệm lò xo mềm, phần lưng của họ sẽ bị cong võng quá đà dẫn đến việc chèn ép phần xương. Điều này có ảnh hưởng rất xấu đến cột sống cũng như tạo ra nhiều áp lực cho thai nhi ở trong bụng. Đây là những nghiên cứu mang tính khoa học đã được xác nhận và hoàn toàn chính xác.

Bà bầu có được nằm đệm lò xo không?
Bà bầu có được nằm đệm lò xo không?

Nhưng chúng ta vẫn thấy, ở các nước châu Âu, họ vẫn sử dụng đệm lò xo cho cả mẹ bầu và trẻ nhỏ. Phải chăng vấn đề ở đây đó là chúng ta cần lựa chọn được một chiếc đệm lò xo phù hợp chứ không phải việc tuyệt đối không sử dụng đệm lò xo.

Đúng vậy, những chiếc đệm lò xo dạng mềm, đã cũ với hệ thống lò xo giàn sẽ không tốt đối với mẹ bầu. Nhưng những chiếc đệm có độ đàn hồi hợp lý, độ cứng vừa phải sẽ hoàn toàn tốt cho mẹ bầu, thậm chí có thể mang đến cho mẹ bầu giấc ngủ sâu và êm ái hơn.

Vậy mẹ bầu nên lựa chọn sản phẩm đệm lò xo nào?

Những chiếc đệm lò xo phù hợp nhất cho mẹ bầu đó là những chiếc đệm có hệ thống lò xo túi độc lập. Đây là dòng sản phẩm tiên tiến bậc nhất hiện nay, và hoàn toàn phù hợp cũng như mang đến cho mẹ bầu một giấc ngủ sâu êm ái, dễ chịu và an toàn nhất. Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của sản phẩm đệm lò xo liên kết dạng mềm truyền thống.

Đệm lò xo cho bà bầu
Đệm lò xo cho bà bầu

Phần cấu trúc đệm lò xo túi với những con lò xo đặt trong túi riêng biệt sẽ tạo nên sự an toàn một cách tối đa, giảm thiểu sự rung động, có thể điều chỉnh độ cong, lún cũng như đẩy lên để phù hợp với dáng của người nằm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn chiếc đệm này cho mẹ bầu nhé.

Ngoài ra, khi thai nhi càng lớn, cơ thể mẹ bầu càng tăng thêm thì chiếc đệm lò xo túi chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất với độ đàn hồi tối đa, khả năng chịu lực tốt và sử dụng theo lâu năm cũng không xảy ra hiện tượng sụt lún.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm đệm lò xo được quảng cáo là tốt cho mẹ bầu, nhưng trên thực tế, bạn cần lựa chọn một địa chỉ tin cậy, nổi tiếng để có thể có được những sản phẩm tốt với cam kết uy tín chất lượng vững chắc. Hãy đến với Đệm Xinh, địa chỉ chuyên phân phối những sản phẩm đệm lò xo như đệm lò xo Dunlopillo, Hanvico, Canada, Everon, Lotus …với hệ thống túi lò xo độc lập tốt nhất với phụ nữ mang thai.
Liên hệ 1800 1051 để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Tú Anh

Tôi là một biên tập viên nội dung tại Đệm Xinh, Tôi chuyên chia sẻ các kiến thức và tư vấn mua sắm chăn ga gối đệm, và trang trí phòng ngủ cho nhiều gia đình. Hãy liên hệ tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.