Mua chăn ga gối đệm Canada cần lưu ý điều gì?

Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm với những mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, lợi dụng sự đa dạng của sản phẩm mà rất nhiều hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến người dùng hoang mang không biết nên lựa chọn thương hiệu nào. Bài viết sau sẽ chia sẻ những lưu ý khi mua chăn ga gối đệm Canada để bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái nhé

1. Không nên chỉ chú ý đến mẫu mã

Một trong những lưu ý khi mua chăn ga gối đệm Canada hay bất kì một thương hiệu chăn ga gối đệm nào khác bạn không nên chỉ chú ý đến mẫu mã của sản phẩm. Ngày nay, có đến 80% khách hàng khi đi mua chăn ga gối đệm thường sẽ lựa chọn những sản phẩm theo xu hướng bây giờ mà không quan tâm đến chất liệu sản phẩm sẽ ra sao. Và không phải bất kì sản phẩm nào có mẫu mã đẹp cũng là sản phẩm có chất lượng tốt, thậm chí các đơn vị sản xuất hàng giả, hàng nhái thường lợi dụng tâm lý này của khách hàng để tạo nên những sản phẩm kém chất lượng. Đây cũng là một trong những lỗi thường gặp khi khách hàng đi mua chăn ga gối đệm Canada, do đó bạn nên đặt biệt chú ý đến điều này nhé.

2. Cần chú ý đến chất liệu sản phẩm

Sở dĩ nói, khi mua chăn ga gối đệm đặc biệt là những sản phẩm chăn ga gối cao cấp Canada bạn cần chú ý đến chất liệu bởi chất liệu chăn ga gối sẽ ảnh hưởng trực tiế đến sức khỏe của người dùng. Do đó, khi mua sản phẩm bạn cần có sự hiểu biết nhất định để nhận diện và phân biệt các loại vải trong quá trình mua. Ví dụ nếu bạn mua chăn ga gối Canada bằng chất liệu bông bạn có thể lấy tay dàn đều các sợi bông với nhau. Nếu như các sợi bông dễ dàng dàn lại một chỗ thì chất lượng sản phẩm này sẽ không tốt.

3. Cần chú yến đến độ nhăn và phai màu của chăn ga gối đệm Canada

Độ nhăn cũng như độ phai màu của các sản phẩm chăn ga gối đệm thường song hành với nhau. Cách đơn giản để bạn có thể kiểm tra tính chất này của sản phẩm là lấy một nhúm góc chăn và cọ xát với nhau, nếu như màu sản phẩm bị phai ra tay và vải không quay trở lại trạng thái ban đầu thì tuyệt đối không nên chọn sản phẩm này. Bởi chăn ga gối Canada chính hãng hoàn toàn không xảy ra hiện tượng như trên khi bạn kiểm tra.

4. Không nên ham rẻ

Đúng vậy, một trong những tâm lý chung của hầu hết những người mua hàng là muốn mua những sản phẩm có giá thành rẻ. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không nên bởi “tiền nào của nấy”. Đặc biệt, những sản phẩm chăn ga gối cao cấp Canada thường có mức không quá chênh lệch với mức giá niêm yết. Nếu như bạn mua sản phẩm được gắn mác chăn ga gối đệm Canada nhưng lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều thì việc chất lượng sản phẩm sẽ không có cơ sở nào đảm bảo những sản phẩm đó là những sản phẩm chính hãng và cũng không có cơ sở nào đảm bảo những sản phẩm đó có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình hay không? Chính vì vậy, để mua được sản phẩm chính hãng và giá thành phải chăng bạn cần đến những địa chỉ uy tín hoặc theo dõi trên các trang chính thức về các chương trình giảm giá, tri ân khách hàng. Và những chương trình này thường diễn ra vào dịp cuối năm.

5. Cần chọn những địa chỉ uy tín để mua chăn ga gối đệm Canada

Hiện nay, có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán các sản phẩm chăn ga gối đệm Canada nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán sản phẩm chính hãng. Do đó, việc tìm đúng địa chỉ mua hàng là điều vô cùng quan trọng. Đệm Xinh – hệ thống đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm chính là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được mua những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất cùng chính sách bảo hành hậu mãi tận tâm nhất. Hãy đến với Đệm Xinh để sở hữu sản phẩm chăn ga gối đệm tốt nhất cho bạn và gia đình ngay thôi nào.

Tú Anh

Tôi là một biên tập viên nội dung tại Đệm Xinh, Tôi chuyên chia sẻ các kiến thức và tư vấn mua sắm chăn ga gối đệm, và trang trí phòng ngủ cho nhiều gia đình. Hãy liên hệ tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.