Xu hướng lựa chọn đệm lò xo cho năm 2018

Năm 2018 đã đến, rất nhiều mẫu sản phẩm đệm lò xo mới ra từ các nhà sản xuất để làm tăng thêm bộ sưu tập sản phẩm của mình. Người tiêu dùng cũng chờ đợi những mẫu mới phá cách, sang trọng và đẳng cấp hơn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về xu hướng lựa chọn đệm lò xo cho năm 2018 từ những nghiên cứu thị trường của chúng tôi.

Đệm lò xo là gì

Đệm lò xo là một sản phẩm nâng cấp và tiên tới sự hoàn thiện hơn cả đệm cao su cũng như bông ép trong tương lai.

Cấu tạo của đệm lò xo tiên tiến hiện nay sẽ là đệm lò xo túi thiết kế theo dạng tổ ong hoặc theo tầng. Với các con lò xo nhỏ được bọc vào túi chống thấm nước, chống ẩm, chống các loại mối mọt,… Giúp cho độ bện của đệm được lâu hơn, độ đàn hồi tốt hơn và thay thế cho các loại lò xo giàn phổ biến trước đây.

Hiện nay nhu cầu mua loại đệm này đang tăng cao từ chất lượng cuộc sống tăng lên, kéo theo nhu cầu mua sắm các sản phẩm chất lượng cao chăm sóc sức khỏe gia đình cũng tăng lên. Các sản phẩm chăn ga gối đệm cũng vậy, người tiêu dùng ngày càng thông thái hơn trong lựa chọn của mình.

Đệm lò xo cao cấp là một xu thế mới

Trong giai đoạn cuối năm 2017 và đầu năm 2018 khách hàng đã có xu hướng lựa chọn cho mình những sản phẩm cao cấp từ các thương hiệu Canada, Dunlopillo nhiều hơn so với thời gian về trước.

Đệm lò xo cao cấp
Đệm lò xo cao cấp

Phân khúc giá sản phẩm khách hàng đang có xu hướng mua nhiều đó là từ 15 – 50 triệu đồng bào gồm một số sản phẩm được yêu thích như: Canada Bencivenni, Canada Royal Class, Canada King, Dunlopillo Royal Premier, Dunlopillo Elizabeth,….

Xem thêm: Thương Hiệu Đệm Lò Xo Nhập Khẩu Nổi Tiếng

Ngoài ra thì một số sản phẩm cao cấp hơn hẳn với giá từ 100 triệu trở lên cũng được mua nhiều hơn từ các gia đình giàu có và sản phẩm chủ yếu là từ thương hiệu Dunlopillo đến từu Anh quốc.

Các sản phẩm giá trung bình vẫn được mua nhiều

Mặc dù trong năm 2018 các sản phẩm cao cấp đang được người tiêu dùng ưa chuộng hơn, nhưng không hẳn là chúng chiếm nhiều tỷ lệ mua hàng mà các sản phẩm trung cấp vẫn đang được lựa chọn mua nhiều nhất. Phân khúc này chủ yếu đến từ thương hiệu Hanvico, Everon với giá sản phẩm giao động từ 5 – 20 triệu đồng.

Các sản phẩn được lựa chọn nhiều từ 2 thương hiệu này đó là: Everon Style Master, Hanvico Jasmine, Everon PS Classic, Hanvico Gema, Hanvico Sapphire…

Đệm lò xo tầm trung
Đệm lò xo tầm trung

Sản phẩm đệm thiết kế chắc chắn đang lên ngôi

Tìm hiểu: Bí Quyết Vệ Sinh Và Bảo Quản Của Đệm Lò Xo Lotus

Không giống như giai đoạn 3 năm về trước, các sản phẩm thiết kế màu mè và đệm mềm rất được các khách hàng Việt ưa thích và sử dụng. Nhưng đến giai đoạn từ năm 2017 trở đi các loại đệm cứng hơn dần được lựa chọn, kèm theo sự chắc chắn trong thiết kế khiến khi hoạt động trên đệm không bị rung lắc,… Chính vì vậy đây la thời điểm mà các sản phẩm đệm lò xo lên ngôi khi đây là những ưu điểm nổi bật về dòng đệm lò xo từ thương hiệu này.

Sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe dần được quan tâm hơn

Một sản phẩm đệm không chỉ đơn thuần để chỗ nằm ngủ, với nhu cầu ngày càng cao hơn, đệm cần có các khả năng chống khuẩn, hỗ trợ cột sống, các bộ phận trên cơ thể thư giãn, thoải mái nhất. Ngoài ra các sản phẩm cao cấp còn được tích hợp thêm khả năng giảm sốt cho trẻ nhỏ, thư giãn cho người ngủ, giảm stress với các lớp Gel tích hợp tinh dầu thiên nhiên cao cấp.

Tổng kết

Trên đây là các số liệu và thông tin thống kê về xu hướng lựa chọn đệm lò xo cho năm 2018 từ các chuyên gia chăn ga gối đệm từ Đệm Xinh. Chúng tôi hi vọng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình khi có nhu cầu mua các sản phẩm đệm lò xo.

Tú Anh

Tôi là một biên tập viên nội dung tại Đệm Xinh, Tôi chuyên chia sẻ các kiến thức và tư vấn mua sắm chăn ga gối đệm, và trang trí phòng ngủ cho nhiều gia đình. Hãy liên hệ tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.